9 lý do khách hàng lựa chọn TOTO Quốc Huy

1.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cửa hàng chính hãng, đại lý chính thức TOTO Quốc Huy bán các thiết bị phòng tắm TOTO tại Hà Nội

2.

TOTO Quốc Huy tiên phong trong việc nhìn nhận, nắm bắt xu hướng của thị trường thiết bị vệ sinh.

3.

Liên tục cập nhật các sản phẩm TOTO mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại nhất, đại lý chính hãng TOTO Quốc Huy luôn cập nhật các mẫu sản phẩm TOTO mới và hiện đại nhất.

4.

Hàng hóa đa dạng và luôn sẵn sàng

5.

Tôn trọng cá tính của khách hàng

6.

Chỉ bày bán các sản phẩm TOTO chính hãng

7.

Trưng bày các dòng sản phẩm TOTO cao cấp

Đại lý chính hãng TOTO Quốc Huy trưng bày các dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu của tập đoàn TOTO như NEOREST, CLASSIC, CONTEMPORARY, RENESSE. Trong khi dòng sản phẩm NEOREST và CONTEMPORARY đi đầu xu hướng với những thiết kế và ứng dụng hiện đại, dòng sản phẩm CLASSIC luôn khẳng định mình với những thiết kế tinh tế và trải nghiệm khác biệt.

8.

Đại lý TOTO chính hãng với diện tích trưng bày lớn nhất Hà Nội

Với diện tích trưng bày 800m2, TOTO Quốc Huy là đại lý chính hãng trưng bày nhiều sản phẩm TOTO nhất Hà Nội. Với phương châm tôn trọng cá tính của Quý khách hàng, chúng tôi trưng bày các dòng sản phẩm TOTO khác nhau để Quý khách thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

9.

Trải nghiệm và dịch vụ khác biệt

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, đại lý chính hãng TOTO Quốc Huy luôn đi đầu và nắm bắt xu hướng của thị trường thiết bị vệ sinh. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO mới và hiện đại nhất, chúng tôi còn mang tới những trải nghiệm và dịch vụ khác biệt cho Quý khách hàng.